Xin chào cả nhà ! Chúc cả nhà có 1 ngày vui vẻ !

– Bạn đang có nhu cầu thanh lý nâng đời chiếc máy ảnh , ống kính của mình ? 

– Bạn muốn 1 nơi thu mua máy ảnh cũ , ống kính cũ có thủ tục nhanh gọn nhất ? 

– Bạn muốn tìm 1 nơi thu mua 24/24 – Bất kể thời gian nào ở trong này kể cả đêm khuya  – Làm việc tất cả các ngày trong tuần , kể cả dịp lễ tết ?

– Bạn muốn tìm 1 nơi thu mua ống kính máy ảnh tại Hà Nội đến tận nơi của bạn  ?
( Hà Nội và toàn bộ các tỉnh miền bắc )

– Bạn ngần ngại về giá trị của body / lens bạn sẽ không được định giá chính xác ? 

– Bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu , thắc mắc của bạn một cách tốt nhất , nhanh gọn nhất !

 

Chúng tôi chuyên :

  – Nhập lại từ người dùng những sản phẩm dòng máy ảnh, ống kính máy ảnh DSRL đã qua sử dụng , hàng xách tay hay new 100%.  Máy có thể còn bảo hành cũng như hết bảo hành. Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.  

– Tư vấn miễn phí chọn lựa hỗ trợ sử dụng cho những bạn tập chơi ( ở đây là tư vấn , kể cả những người không có nhu cầu bán muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy ảnh Nikon hay Canon )  

– Tư vấn miễn phí cách chọn lựa Camera cũng như cách test camera khi chọn mua 1 sản phẩm máy ảnh đã qua sử dụng.

 

Với cam kết :

  – Nói 1 giá chung nhất định . Không báo giá rất cao rồi đến nơi kỳ kèo ép giá như nhiều bên khác. Không chèn ép , ép giá khách hàng.
  – Thái độ mua hàng vui vẻ nhiệt tinh. Báo đúng giá sản phẩm
  – Hỗ trợ quí khách , tư vấn lựa chọn mua máy cho khách hàng 1 cách nhiệt tình nhất.
  – Đến tận nơi , test máy nhanh gọn , không cầu kì. chỉ 5 phút cho 1 lần giao dịch

* LƯU Ý :

 => Đơn giản vì chúng tôi là bên chuyên  và hoạt động kinh doanh duy nhất về lĩnh vực máy ảnh /ống kính máy ảnh ( không phải về các lĩnh vực cầm đồ hay kinh doanh cầm cố máy tính laptop ). Chúng tôi tiếp cận trực tiếp sản phẩm đến khách hàng và không qua 1 khâu trung gian nào nên việc định giá hay đảm bảo giá trị cho đúng sản phẩm máy ảnh/ ống kính của các bạn là hoàn toàn chính xác và rất sát với giá trị hiện tại trên thị trường !

– Chỉ 5 phút cho 1 lần giao dịch => thanh toán tiền nhanh gọn , khi mua bán xong quý khách sẽ không hề có bất kỳ 1 ràng buộc nào giữa 2 bên. Rủi ro chúng tôi chịu , không yêu cầu bao test , không yêu cầu bảo hành .

 

 

ĐT 0988.225.880
( Có thể gọi hoặc nhắn tin )  24/24 – Bất kể thời gian nào ở trong này kể cả đêm khuya  – Làm việc tất cả các ngày trong tuần , kể cả dịp lễ tết .


Địa chỉ : Số 7 ngõ 2 Tây Sơn – Hà Nội .

GN Camera – Khách Đến Hài Lòng – Khách Đi Vừa Ý !

    huong-dan-mua-hang-1

huong-dan-mua-hang-2 huong-dan-mua-hang-3 huong-dan-mua-hang-4 huong-dan-mua-hang-5 huong-dan-mua-hang-6 huong-dan-mua-hang-7 huong-dan-mua-hang-8

15994575_1950138938553629_6265125065274015682_ohuong-dan-mua-hang-9 huong-dan-mua-hang-10 huong-dan-mua-hang-11 huong-dan-mua-hang12 huong-dan-mua-hang-13 khach hang 1

khach hang 3

TAG : Thu mua máy ảnh Hà Nội, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua máy ảnh miền bắc, mua máy ảnh giá cao nhất , mua máy ảnh , máy ảnh cũ giá cao, máy ảnh hà nội , máy ảnh miền bắc , máy ảnh cũ , mua máy ảnh cũ , thu mua máy ảnh , cần bán máy ảnh , bán máy ảnh , ban may anh , thu mua may anh , may anh cu , may anh cu ha noi , may anh cu ha noi gia cao , may anh ha noi